Top 7 ứng dụng xem tivi trên điện thoại phổ biến

Tivixiaomi.vn Ngày xuất bản: 21:19 - 19/06/2023

Top 7 ứng dụng xem tivi trên điện thoại phổ biến

Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc xem tivi trên điện thoại di động trở nên hết sức đơn giản. Có rất nhiều ứng dụng được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu xem tivi mọi lúc, mọi nơi của người dùng. Trong bài viết này, tivixiaomi.vn sẽ gợi ý giúp bạn các ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động thuận tiện nhất. 

Các ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động nhanh nhất

Để xem tivi ngay trên điện thoại di động, bạn chỉ cần tải một trong những ứng dụng dưới đây:

Ứng dụng VTV Go

VTV Go là ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động miễn phí, được phát triển bởi trung tâm sản xuất và kinh doanh nội dung số của Đài truyền hình Việt Nam. Với ứng dụng VTV Go, bạn có thể xem trực tiếp đầy đủ tất cả các kênh từ VTV1 đến VTV9. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ vô số kênh truyền hình hấp dẫn khác như Yeah1 TV, Hay TV, ANTV, THVL1,...

vtvgo

Với VTV Go, bạn còn có thể xem thêm tin tức, thời sự, chương trình giải trí, phim truyện cùng nhiều thể loại khác. Dù là ứng dụng miễn phí nhưng ít quảng cáo, chất lượng hình ảnh, tốc độ tải dữ liệu nhanh. 

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại - HTVC

HTVC là ứng dụng được phát triển bởi HTV - Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. HTVC cung cấp toàn bộ các kênh sóng trực thuộc HTV và Trung tâm truyền hình cáp HTVC sản xuất. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, người xem vẫn có thể theo dõi các kênh sóng thuộc đài VTV, VTC và một số kênh nước ngoài phổ biến như: Fox, Cartoon Network, NHK, BBC, AXN, CNN,...

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại - HTVC

Bên cạnh việc hỗ trợ xem tivi trực tuyến bằng điện thoại, ứng dụng HTVC còn tích hợp nhiều mục khác như tin tức, phim lẻ, phim bộ, tivi show vô cùng đặc sắc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của người dùng.

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại di động chất lượng cao, hỗ trợ tải về miễn phí. Đây là sản phẩm của công ty cổ phần Viễn Thông FPT phát hành.

FPT play

Với FPT Play, điều hấp dẫn đầu tiên là bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu bóng đá hấp dẫn, thỏa sức khám phá những chương trình thể thao đỉnh cao. Ngoài ra còn có những bộ phim hay, các chương trình giải trí hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là:

  • Chất lượng hình ảnh nét, không xuất hiện tình trạng giật, lag.

  • Ứng dụng này tương thích với tất cả các hệ điều hành.

  • Giao diện đẹp và dễ sử dụng.

  • Cung cấp nội dụng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vina TV

Nội dung của ứng dụng Vina TV vô cùng phong phú và đa dạng. Danh sách các kênh truyền hình của ứng dụng này trải dài từ VTV, HTV, SCTV, VTC, cho đến cả các kênh sóng địa phương và kênh truyền hình nước ngoài. Ứng dụng còn phân chia rõ ràng các mục như: tổng hợp, nổi bật, tin tức, thể thao, âm nhạc cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

vinaTV

Tốc độ tải của Vina TV khá tốt, chất lượng cao, ít có quảng cáo. Tuy nhiên, có một nhược điểm của ứng dụng này. Đó là đôi lúc bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng một số kênh không kết nối được với máy chủ.

Kyo TV

Kyo TV là ứng dụng xem tivi trực tuyến với chất lượng cao đáng để bạn trải nghiệm. Với ứng dụng này, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều kênh truyền hình hấp dẫn như VTV, HTV, VTC, SCTV và cả những kênh truyền hình đến từ nước ngoài. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như sau:

  • Ứng dụng có sự phân chia rất logic đối với các mục nội dung khá tốt. 

  • Tốc độ tải tốt, chất lượng khá cao, ít quảng cáo.

kyoTV

MyTV Net

MyTV Net là một ứng dụng xem Tivi trực tuyến tiện ích dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này được cung cấp bởi VNPT Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng xem một số kênh truyền hình cơ bản trong nước. Ngoài ra còn có rất nhiều phim lẻ, phim bộ, TV show, các chương trình dành cho thiếu nhi. Chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chạy mượt mà.

MyTV Net

Nhìn chung, MyTV Net sở hữu thiết kế giao diện đẹp, thân thiện và dễ dùng, chất lượng video tương đối tốt. Tuy nhiên, ứng dụng này không miễn phí hoàn toàn. Để được hỗ trợ xem tất cả các kênh hoặc có thêm chức năng xem lại thì bạn phải mua các gói dịch vụ có sẵn của ứng dụng.

Clip TV

Ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động phổ biến cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Clip TV. Đây là sản phẩm do tập đoàn Vega Corporation phát triển. Với ứng dụng Clip TV, bạn có thể tiếp cận một kho sản phẩm giải trí khổng lồ, đa dạng kênh truyền hình cả trong và ngoài nước. 

Clip TV

Thêm nữa, ứng dụng còn có rất nhiều danh mục nội dung như phim truyện, thiếu nhi, âm nhạc,... Đặc biệt, ứng dụng còn có thuật toàn dựa trên thói quen xem của bạn để gợi ý nội dung bạn quan tâm và sắp xếp giao diện phù hợp.

Kết luận

Trên đây là các ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động phổ biến bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hy vọng qua bài viết này của tivixiaomi.vn, bạn có thể xem tivi trên điện thoại dễ dàng hơn.