Top 4 máy rửa bát Xiaomi tốt nhất hiện nay

Tivi Xiaomi Ngày xuất bản: 16:01 - 14/10/2023

Top 4 máy rửa bát Xiaomi tốt nhất hiện nay

Máy rửa bát là thiết bị gia dụng tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ. Trong những năm gần đây, máy rửa bát Xiaomi đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam nhờ chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những máy rửa bát Xiaomi tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của máy rửa bát Xiaomi

Máy rửa bát Xiaomi là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa chuộng hiện nay. Máy rửa bát Xiaomi có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

  • Khả năng làm sạch hiệu quả: Máy rửa bát Xiaomi sử dụng hệ thống phun nước đa chiều, giúp làm sạch bát đĩa một cách sạch sẽ và hiệu quả, kể cả các vết bẩn cứng đầu.
  • Tiết kiệm năng lượng: Máy rửa bát Xiaomi được trang bị công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng.
  • Hoạt động êm ái: Máy rửa bát Xiaomi hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
  • Giá thành hợp lý: Máy rửa bát Xiaomi có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Ngoài những ưu điểm trên, máy rửa bát Xiaomi còn có một số tính năng và công nghệ hiện đại khác, như:

 

  • Chế độ hẹn giờ: Người dùng có thể hẹn giờ để máy rửa bát hoạt động vào thời gian mong muốn.
  • Chế độ sấy khô: Máy rửa bát Xiaomi được trang bị chế độ sấy khô, giúp bát đĩa khô ráo và sạch sẽ sau khi rửa.
  • Chế độ diệt khuẩn: Máy rửa bát Xiaomi được trang bị chế độ diệt khuẩn, giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trên bát đĩa.

Sau đây tivixiaomi sẽ hướng giới thiệu tới quý vị những máy rửa bát Xiaomi đáng mua nhất hiện nay

Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M

Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M là một sản phẩm thông minh của Xiaomi có khả năng rửa và khử trùng bát đĩa với hiệu quả cao. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn chỉ 44,2 x 46,15 x 41,9 cm phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ. Máy có thể lắp đặt dễ dàng và không cần thiết kế hệ thống nước trước. Nó được trang bị một van nước ba chiều được cấp bằng sáng chế có thể thích nghi với nhiều loại vòi để cung cấp nước cho máy.

Xiaomi VDW0401M.jpg

Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M sử dụng phương pháp rửa 6 loại xịt, hệ thống phun kép 6D có 16 cổng xả nước phun cùng lúc và xoay luân phiên với áp lực nước mạnh 11.000Pa. Việc này giúp làm sạch bát đĩa kỹ lưỡng hơn và loại bỏ dầu và vết bẩn hiệu quả.Bên cạnh đó, máy rửa bát Xiaomi VDW0401M cũng có khả năng khử trùng và diệt khuẩn với tỷ lệ 99,99%. Nó sử dụng nhiệt độ cao lên đến 75 độ C để tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra, nó còn có quạt gió làm khô chén đĩa làm giảm sự phát triển của vi khuẩn. Máy có dung tích tải 4 bộ đồ ăn, tiêu thụ nước tiêu chuẩn 5.3L (giặt tiết kiệm năng lượng). Nó có công suất 900W, điện áp 220V, tần số 50Hz. Nó có thời gian làm việc từ 90 đến 120 phút.

Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M có thể được điều khiển bằng nút điều khiển trên máy hoặc bằng ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Nó cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Bạn có thể chọn các chế độ rửa khác nhau theo dõi trạng thái của máy và nhận thông báo khi hoàn thành. Đánh giá về Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M là:

Ưu điểm: Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không chiếm nhiều không gian. Nó có khả năng rửa và khử trùng hiệu quả, làm sạch và an toàn cho sức khỏe. Nó cũng có tính năng thông minh, hỗ trợ điều khiển từ xa và giọng nói.

Nhược điểm: Máy rửa bát Xiaomi VDW0401M có dung tích tải khá ít, chỉ phù hợp với gia đình nhỏ hoặc ít dùng bát đĩa. Nó cũng có thời gian làm việc khá lâu, từ 90 đến 120 phút. Giá của máy cũng khá cao, khoảng 8.9 triệu đồng.

Máy rửa bát Xiaomi Mijia Internet 4 Bộ

Máy rửa bát Xiaomi Mijia Internet là một máy rửa bát để bàn với kích thước nhỏ gọn chỉ 44,2 x 46,15 x 41,9 cm. Máy có thể được lắp đặt dễ dàng mà không cần hệ thống nước trước. Máy này được trang bị van nước ba chiều sáng chế và có khả năng thích nghi với nhiều loại vòi nước. 

Xiaomi Mijia Internet 4 Bộ.jpg

Máy rửa bát Xiaomi Mijia Internet 4 Bộ hỗ trợ rửa ở nhiệt độ cao 75°C với tỷ lệ khử trùng 99,99%. Nó cũng có quạt gió làm khô chén đĩa và giảm sự phát triển vi khuẩn. Dung tích tải 4 bộ đồ ăn với khả năng tiêu thụ nước tiêu chuẩn 5.3L. Bên cạnh đó công suất của máy lên tới 900W cùng điện áp 220V và  tần số 50Hz giúp thời gian làm việc có máy có thể kéo dài từ 90 đến 120 phút. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều khiển bằng nút trên máy hoặc qua ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Máy rửa bát  Mijia Internet 4 Bộ cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo Xiaoai của Xiaomi. Giá của máy rửa bát này khoảng 4.9 triệu đồng.

Máy rửa bát Xiaomi Mijia Internet 8 Bộ

Đây là một máy rửa bát lớn hơn có kích thước 59,5 x 62,7 x 52 cm. Nó có thể lắp đặt dưới tủ bếp hoặc đứng riêng. Máy cũng được trang bị một van nước ba chiều để kết nối với vòi nước đồng thời cũng hỗ trợ rửa và khử trùng ở nhiệt độ cao 75 ° C với tỷ lệ khử trùng và khử trùng là 99,99%. Nó cũng có quạt gió làm khô chén đĩa và hỗ trợ sấy không khí nóng và sấy nhiệt độ dư. 

Xiaomi Mijia Internet 8 Bộ.jpg

Máy rửa bát Xiaomi Mijia Internet 8 Bộ có dung tích tải 8 bộ đồ ăn cùng khả năng tiêu thụ nước tiêu chuẩn 9.3L (giặt tiết kiệm năng lượng). Nó có công suất 1800W cùng điện áp 220V và  tần số 50Hz. Thời gian làm hoạt động của máy kéo dài từ 90 đến 120 phút và cũng có thể được điều khiển bằng nút điều khiển trên máy hoặc bằng ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Nó cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo Xiaoai của Xiaomi, giá của máy khoảng 9.2 triệu đồng.

Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 5 Bộ

Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 5 Bộ được ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Kích thước của máy là 50 x 45 x 45 cm khá nhỏ gọn giúp máy có thể đặt trên bàn hoặc dưới tủ bếp, máy cũng có van nước ba chiều để kết nối với vòi nước. Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 có nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ phát hiện chất lượng nước quang học với thuật toán thông minh AI máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 10 giây để xác định mức độ bẩn sau đó máy sẽ tự lựa chọn chương trình kết hợp tự động.

Xiaomi Mijia Internet 8 Bộ.jpg

Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 cũng hỗ trợ rửa và khử trùng ở nhiệt độ cao 75°C với tỷ lệ khử trùng và khử trùng là 99,99%. Ngoài ra, nó còn có quạt gió làm khô chén đĩa làm giảm sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, máy còn có tính năng diệt khuẩn bằng tia cực tím UV với tỷ lệ diệt khuẩn đạt 99,9%. Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 có dung tích tải 5 bộ đồ ăn với mức  tiêu thụ nước tiêu chuẩn 5.3L (giặt tiết kiệm năng lượng). Nó có công suất 900W với điện áp 220V và tần số 50Hz. Thời gian hoạt động mỗi lần từ 90 đến 120 phút. Ngoài ra, máy cũng có thể được điều khiển bằng nút điều khiển trên máy hoặc bằng ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Nó cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua trợ lý ảo Xiaoai của Xiaomi. Giá của máy khoảng 6.9 triệu đồng.

Qua bài viết chúng ta vừa tìm hiểu qua những máy rửa bát Xiaomi tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn sáng suốt khi lựa chọn những mẫu máy rửa bát Xiaomi phù hợp với bản thân và nhu cầu sử dụng. Để tham khảo thêm những thông tin công nghệ mới đến từ hãng Xiaomi quý khác có thể đọc thêm những bài viết khác trên TiviXiaomi.vn