Top 5 tivi sonny 55 inch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Tivi Xiaomi Ngày xuất bản: 16:07 - 23/09/2023

 Top 5 tivi sonny 55 inch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Sony là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu thế giới được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tivi Sony 55 inch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, Tivi Xiaomi sẽ giới thiệu top 5 tivi Sony 55 inch được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh và tính năng. 

Tivi Sony 55 inch XR-55A90J

Xếp đầu tiên trong danh sách chúng ta có Tivi Sony 55 inch XR-55A90J là một trong những sản phẩm cao cấp của Sony nổi bật với màn hình OLED mang lại hình ảnh chất lượng cao và sống động với độ tương phản vượt trội. Điều đặc biệt của sản phẩm này là được trang bị bộ xử lý XR Cognitive Processor giúp tái tạo hình ảnh và âm thanh một cách tự nhiên và chân thực.

Một số điểm đáng chú ý của tivi Sony 55 inch XR-55A90J bao gồm khả năng sử dụng công nghệ XR OLED Contrast Pro để tăng cường tương phản và độ sâu hình ảnh cùng với công nghệ Acoustic Surface Audio+ mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động. Sản phẩm này cũng hỗ trợ các định dạng HDR hàng đầu như Dolby Vision và HDR10+.

Tivi Sony 55 inch XR-55A90J là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích hình ảnh và âm thanh xuất sắc. Nó phù hợp cho nhiều nhu cầu giải trí, bao gồm xem phim, chơi game và theo dõi thể thao. Tuy nhiên, sản phẩm này đi kèm với một mức giá cao, phù hợp cho những người có nguồn tài chính dư dả.

Tivi Sony 55 inch XR-55A90J.jpg

Tivi Sony 55 inch XR-55X90K

Tivi Sony 55 inch XR-55X90K là một trong những mẫu tivi 55 inch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Tivi sở hữu màn hình LED với độ phân giải 4K, được tích hợp bộ xử lý XR Cognitive Processor và các công nghệ hình ảnh tiên tiến như XR Triluminos Pro, XR Contrast Booster 10, XR HDR Remaster,... mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực. Bên cạnh đó, tivi cũng được trang bị hệ thống âm thanh XR Sound Position với công nghệ Dolby Atmos, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động như đang ở rạp chiếu phim.

Tivi Sony 55 inch XR-55X90K.jpg

Ưu điểm của tivi Sony 55 inch XR-55X90K:

  • Màn hình LED 4K sắc nét, sống động
  • Bộ xử lý XR Cognitive Processor xử lý hình ảnh và âm thanh theo cách tự nhiên nhất
  • Các công nghệ hình ảnh tiên tiến như XR Triluminos Pro, XR Contrast Booster 10, XR HDR Remaster
  • Hệ thống âm thanh XR Sound Position với công nghệ Dolby Atmos

Tivi Sony 55 inch XR-55X90K là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng yêu thích chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp. Tivi phù hợp với nhu cầu giải trí đa dạng như xem phim, chơi game, nghe nhạc,...

Tivi Sony 55 inch XR-55X85K

Tivi Sony 55 inch XR-55X85K được coi là một trong những mẫu tivi hàng đầu hiện nay. Điểm nổi bật của sản phẩm này là màn hình LED với độ phân giải 4K đi cùng với bộ xử lý hình ảnh XR Cognitive Processor và công nghệ XR Contrast Booster giúp mang đến hình ảnh sắc nét và sống động. Ngoài ra, tivi còn tích hợp hệ điều hành Google TV với kho ứng dụng đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Tivi Sony 55 inch XR-55X85K.jpg
Màn hình LED 4K của tivi này cho hiển thị sắc nét và chân thực trong khi bộ xử lý XR Cognitive Processor đảm bảo xử lý hình ảnh và âm thanh theo cách tự nhiên nhất. Công nghệ XR Contrast Booster cải thiện độ tương phản của hình ảnh. Tuy nhiên, đáng tiếc là tivi không có màn hình OLED nên độ tương phản không thể so sánh với màn hình OLED.

Tivi Sony 55 inch KD-55X80K 

Tivi Sony 55 inch KD-55X80K là sự lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một chiếc tivi 55 inch với chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc ở mức giá phải chăng. Về phần hình ảnh tivi này sử dụng công nghệ XR Triluminos Pro để mở rộng dải màu sắc mang lại hình ảnh sống động và chân thực. Đặc biệt, công nghệ XR 4K Upscaling giúp nâng cấp nội dung đến độ phân giải 4K cho dù ban đầu chúng có độ phân giải thấp.  Âm thanh cũng không kém phần ấn tượng với hệ thống loa Bass Reflex Speaker và loa X-Balanced mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng và mạnh mẽ. Ngoài ra, tivi còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như Android TV và hỗ trợ Google Assistant.

Tivi Sony 55 inch KD-55X80K.jpg
Tuy có một vài nhược điểm như không sử dụng màn hình OLED nên độ tương phản không cao bằng các mẫu OLED khác của Sony, nhưng tổng thể, Tivi Sony 55 inch KD-55X80K vẫn là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng đòi hỏi chất lượng ấn tượng với mức giá hợp lý.

Tivi Sony 55 inch KD-55X75K

Ở vị trí cuối cùng trong danh sách chúng ta cùng đến với Tivi Sony 55 inch KD-55X75K, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm một chiếc tivi 55 inch với chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc, với giá cả hợp lý.
Máy có màn hình LED 4K độ phân giải 3840 x 2160 pixels, mang lại hình ảnh rõ nét và sống động. Công nghệ xử lý hình ảnh XR Triluminos Pro mở rộng dải màu, tạo nên màu sắc sống động hơn. Cùng với công nghệ xử lý hình ảnh XR 4K Upscaling, tivi có khả năng nâng cấp hình ảnh lên độ phân giải 4K, ngay cả với nội dung đầu vào có độ phân giải thấp.  Âm thanh vòm DTS Digital Surround cung cấp trải nghiệm âm thanh sống động và chân thực. Với hệ điều hành Google TV và giao diện thân thiện, bạn có truy cập dễ dàng đến một kho ứng dụng đa dạng.

Tivi Sony 55 inch KD-55X75K.jpg

Mặc dù tivi này có điểm yếu là độ tương phản không cao bằng các mẫu tivi OLED, nhưng với những ưu điểm về hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, âm thanh sống động và hệ điều hành tiện lợi, nó vẫn là một lựa chọn xuất sắc cho nhu cầu giải trí của bạn.
Trên đây là top 5 tivi sonny 55 inch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy bạn thích sản phẩm nào nhất. Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết đấy nhé!